Phong Nha kẻ bàng - Những điều bạn nên biết

Nằm ở miền Trung Việt Nam, nơi gắn liền với nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều di sản thế giới, nơi hội tụ của sông, núi, rừng, biển.Phong Nha nổi bật hơn cả với hệ thống núi đá vôi và hang động kỳ vỹ. Ẩn chứa trong mình những hang động đồ sộ và đầy bí ẩn, có những hang động lớn đến nổi có thể chưa nguyên cả một tòa nhà chọc trời ở bên trong. Hệ thống hang động ở Phong Nha rất hoang sơ nơi chỉ dành cho những bước chân dũng cảm dám sẵn sàng chinh phục những cung đường hoang sơ và hẻo lành tràn đầy nguy hiểm.

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ cắm trại ở Quảng Bình

Camping (cắm trại): Hiện đang nổi lên như là một xu hướng du lịch mới đang ngày càng thu hút giới trẻ và những người ưa thích khám phá, trải nghiệm, đặc biệt là rất phù hợp với cảnh quan thiên ở Quảng Bình, miền đất của những hang động và bãi biển tuyệt đẹp.

Chơi SUP ở Phong Nha Kẻ Bàng

Đến chơi SUP ở Phong Nha - Kẻ Bàng, du khách thường có hai lựa chọn: Một là lộ trình trên sông Son - một nhánh của sông Gianh thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình, dòng sông thơ mộng và êm đềm với hai bên bờ là làng mạc nằm nép mình cạnh những dãy núi sừng sững